CUỘC THI KING BAY TRONG MẮT TÔI & BUỔI TRAINING NÂNG CAO KỸ NĂNG “BEST SELLER”

Chiều ngày 8/5 vừa qua, tại Kova Center đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi King Bay trong mắt tôi & Buổi Traning nâng cao kỷ năng “ Best Seller”.

Cuộc thi “King Bay trong mắt tôi” đã nhận về 102 bài thi từ khắp các nhân viên Thái Dương Real & Star Beach, 9 bài thi xuất sắc nhất đã được chọn ra để tham gia tranh tài trong vòng chung kết ngày 8/5 dành cho 2 cấp: Lãnh đạo và nhân viên. Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm: Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn TLM – Tập đoàn sở hữu hai thương hiệu Thái Dương Real & Star Beach, Ông Nguyễn Văn Thông – Phó tổng giám đốc tập đoàn, Ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh và Ông Trần Đức Thịnh – Trưởng Bộ phận nhân sự của tập đoàn TLM.

Mỗi bài thi chung kết có 10 phút thuyết trình cảm xúc về Khu đô thị sinh thái Ven sông King Bay – Một trong số các Dự án lớn của Tập đoàn trong thời gian gần đây. Sau hơn một giờ đồng hồ tranh tài, kết quả chung cuộc thuộc về chị Phan Thị Huệ Trâm – Giải Nhất cấp Lãnh đạo và chị Bùi Thị Ánh – Giải Nhất cấp Nhân viên.

Bà. Nguyễn Thị Thanh Tú – CT. HĐQT kiêm TGĐ TLM – Trưởng Ban Giám Khảo chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi King Bay trong mắt tôi.

Phát biểu trước giờ G, chị Huệ Trâm chia sẻ: “Suốt hơn một năm gắn bó với công ty, với dự án, Trâm chỉ có thể trải lòng mình với khách hàng về sản phẩm, nhưng giờ đây, nhờ cuộc thi này, Trâm mới có cơ hội được chia sẻ tâm huyết của mình với những người đồng đội, những người thầy về một King Bay trong mắt Trâm. Và cũng là lần đầu được nghe được thấy những góc nhìn khác về King Bay trong mắt mọi người.”

Bà. Nguyễn Thị Thanh Tú – CT. HĐQT kiêm TGĐ TLM – Trưởng Ban Giám Khảo trao thưởng giải Nhất cấp lãnh đạo và Giải nhất cấp Nhân viên cho Chị. Nguyễn Thị Huệ Trâm cùng chị. Bùi Thị Ánh

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho toàn thể CBNV cùng tham gia. Đây là dịp để mọi người cùng học hỏi lẫn nhau và cập nhật kiến thức về sản phẩm, dự án cũng như tăng cường khả năng thuyết trình, hùng biện.

Ông. Nguyễn Văn Thông – P. Tổng Giám Đốc TLM – Thành viên Ban Giám Khảo.

Chia sẻ tại cuộc thi, Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Trưởng ban giám khảo phát biểu: “Tôi rất xúc động khi tận mắt thấy, tận tai nghe những tình cảm và tâm huyết các bạn đã dành cho King Bay từ thuở sơ khai đến khi dự án phát triển vượt bậc như hiện tại. Có những điều không cần nói cũng có thể thấy hết cái tâm, cái tình từ những bức hình từ xưa đến nay được cập nhật từng chút một theo tiến độ của dự án, cả nội dung cũng được trau chuốt kỹ lưỡng khiến tôi rất hài lòng, cảm kích và hết sức xúc động. Có bài thi rất sáng tạo, có bài thi rất mộc mạc nhưng lại vô cùng dễ thương. Mỗi bài thi của một cá nhân đều để lại ấn tượng rất sâu đậm trong tôi.”

Theo công bố, giải thưởng cho người chiến thắng bao gồm:

 • Cơ hội trở thành trainer của công ty.
 • Cơ hội trở thành đại diện thuyết trình về dự án tại những buổi lễ mở bán của công ty.
 • Bằng khen và giải thưởng tiền mặt.

Kết quả chung cuộc:

CẤP LÃNH ĐẠO

 • PHAN THỊ HUỆ TRÂM : GIẢI NHẤT
 • PHAN RÔ SEL : GIẢI NHÌ
 • PHAN THÀNH TRUNG : GIẢI BA
 • PHAN THÀNH TÀI : GIẢI KHUYẾN KHÍCH

CẤP NHÂN VIÊN   

 • BÙI THỊ ÁNH : GIẢI NHẤT
 • NGUYỄN THỊ TUYẾT PHƯƠNG : GIẢI NHÌ
 • VÕ QUỐC ANH : GIẢI BA
 • LÃ THỊ HỒNG PHƯƠNG : KHUYẾN KHÍCH
 • LÊ THỊ NHỊN : KHUYẾN KHÍCH

Bên cạnh vòng chung kết cuộc thi “ King Bay trong mắt tôi”, bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TLM Corp. còn trực tiếp Training và giao lưu với 200 nhân viên của tập đoàn.

Buổi Training & chia sẻ với chủ đề vô cùng thu hút: CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH BEST SELLER đến từ “diễn giả” đặc biệt: Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn TLM – Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ toàn thể CBNV, đặc biệt là nhân viên kinh doanh của tập đoàn.

Xuất hiện rất thân thiện và dễ gần, bà Nguyễn Thị Thanh Tú đã dẫn dắt buổi chia sẻ sôi nổi cùng các cấp lãnh đạo và nhân viên, bởi bà quan niệm: “Học tập muốn tiến bộ phải có tương tác, thảo luận. Cần mạnh dạn, hoạt ngôn, năng động và thay đổi tư duy của chính mình nếu mưu cầu thành công.” Bà đã chia sẻ tận tâm những bí kíp từ thời chính bản thân khi còn là một Best seller với nhân viên và dành thời gian giải đáp những thắc mắc về sản phẩm của mỗi nhân viên.

Buổi chia sẻ nhận được những tràng pháo tay không ngớt và giúp toàn thể nhân viên có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cũng như dự án.

“Trí & Lực” là một trong những giá trị cốt lõi của tập đoàn TLM – Luôn học hỏi và nâng cao kiến thức của mình để phát triển cùng thời đại. Chính vì vậy tinh thần học tập trong nội bộ, đặc biệt là những buổi training luôn được Ban lãnh đạo của tập đoàn ưu tiên xây dựng và phát triển.