close
Menu

Bất động sản năm 2021: Đồng Nai tiếp tục dẫn đầu thị trường phía nam

26.11.2021

Từ đầu năm 2021 tính tới thời điểm này, Đồng Nai với giá đất tăng cao đỉnh điểm, dẫn đầu trong thị trường bất động sản phía nam với dự án khu đô thị King Bay, quy mô lớn và đầy đẳng cấp. 

Ngay từ khi dự án King Bay - Khu đô thị sinh thái ven sông mới bắt đầu tung ra thị trường đã thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư. Có thể nói, trong năm 2021 là một bước tiến mới cho toàn khu vực Đồng Nai, đặc biệt là Nhơn Trạch. Nơi đây có giá nhà đất liên tục tăng cao, bất động sản dự kiến bùng nổ một cách đỉnh điểm. Thu hút được sự “rót vốn” từ nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. 

 

Dự án khu đô thị King Bay là điểm nóng trong thị trường bất động sản

 

Tại sao bất động sản Đồng Nai trong năm 2021 lại tăng liên tục? 

Tuy có nhiều biến động ở trong xã hội, cụ thể là dịch covid-19 đã làm ảnh hưởng tới sự vận hành kinh tế, làm suy giảm khả năng phát triển và gây tổn thất một cách nặng nề. Chính vì vậy mà cách kênh đầu tư vàng, chứng khoán,.. cũng gặp không ít sóng gió và rủi ro cao. Nhưng các nhà đầu tư đã tìm được phương hướng mới khi quyết định “rót vốn” vào bất động sản. Một trong số những nơi “sáng” nhất miền nam trong suốt khoảng đầu từ 2021 cho đến hiện nay phải nói đến Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Theo sự phân tích, đánh giá từ các chuyên gia, loại hình bất động sản liền thổ, vùng ven khu vực Tp.HCM đang là một “tâm điểm” mà rất nhiều người chú ý. Cụ thể là phải kể đến Nhơn Trạch, Đồng Nai - Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong số những vùng kinh tế trọng điểm của cả khu vực miền nam. Có hệ thống giao thông thuận tiện, các mạng lưới kết nối huyết mạch, dễ di chuyển vào những quận, huyện thành phố. Bên cạnh đó, nơi đây nằm tại vành đai 3, nối liền với các hệ thống cao tốc trọng điểm như cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây hay cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,... Đem đến sự thuận tiện về mặt địa lý, sở hữu nhiều tiềm năng bứt phá và có giá trị thương mại cực lớn. 

 

 

Dự án King Bay là mấu chốt thúc đẩy bất động sản vùng ven xúc tiến 

Khu Nhơn Trạch còn có vị trí liền kề với khu vực thi công dự án sân bay Long Thành, mọi hoạt động đang được xúc tiến, nhằm kết nối những những tuyến đường tốt nhất và thuận lợi nhất. Có thể nói, khu vực này là tấc đất tấc vàng khi quá tiện lợi, di chuyển bằng đường hàng hải, hàng không hay đường bộ thì đều thuận tiện như nhau. 

Không chỉ vậy, nhờ vào sự “nhìn xa trông rộng”, tập đoàn BĐS TLM đã khởi công ngay một dự án lớn, khu đô thị King Bay không chỉ giúp cho hệ thống giao thông được thúc tiến nhanh mà sản phẩm này chính là mấu chốt để cho thị trường bất động sản Đồng Nai tăng giá. Hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong một ngày không xa.    

 

Khu đô thị King Bay - Nhơn Trạch, Đồng Nai nhận được sự đầu tư liên tục 

Từ phần trên ta đã có thể thấy được tiềm năng cũng như những ưu điểm cực kỳ “đắt giá” của khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai. Và để tăng giá trị thương mại, tăng sức hút cũng như giá trị vốn có, tập đoàn BĐS TLM đã triển khai dự án khu đô thị sinh thái ven sông King Bay với một tiềm năng siêu khủng. Đầu tư một khu đất với diện tích lớn, tiếp giáp 3 mặt tiền là sông đồng Nai, hệ thống giao thông nằm ngay trọng điểm vành đai 3, cao tốc và sân bay lớn. Để có thể kết nối hạ tầng, ngay trong nội khu và vùng ngoại khu, King Bay cũng được đầu tư với hệ thống đường giao thông thuận tiện, các cư dân tương lai có thể di chuyển một cách dễ dàng.

 Khu đô thị King Bay chính là cơ hội vàng để bạn đầu tư 

 

Lý do vì sao bất động sản của khu vực này tăng cao? Vì vốn dĩ King Bay đang đi đầu xu hướng với đất vùng ven, liền kề thành phố. Đảm bảo được nhu cầu an cư của nhiều người mua. Trong dự án, các sản phẩm của King Bay bao gồm hệ thống biệt thự, nhà phố thương mại và loại nhà phố cảnh quan, cung cấp cho người mua những lựa chọn cần nhất và đây cũng chính là cơ hội đầu tư khi có thể đoán trước tiềm năng sinh lợi nhuận, tăng giá cao trong tương lai.

Ngoài những sản phẩm nhà ở, nhà cho thuê thì nơi đây còn sở hữu nhiều trung tâm đô thị sầm uất, hệ thống trung tâm thể thao, vui chơi giải trí và công viên hiện đại bậc nhất. Tạo nên một môi trường năng động, sôi nổi, thu hút được nhu cầu thị hiếu của người cần thuê và cần mua sản phẩm. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đừng bỏ qua cơ hội vàng, khi giá bất động sản liên tục tăng cao, dự kiến bùng nổ, bứt phá trong thời điểm tới và nơi đây còn sở hữu ưu thế lâu dài, bền vững, ổn định. 

Còn ngần ngại gì mà không “rót vót” cho thương vụ này, cơ hội đầu tư có một không hai khi có thể thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận tốt nhất.   

   


thông tin liên hệ

picture_as_pdfBrochure: downloaddownload