close
Menu

Bất động sản ven sông, "hàng hiếm quý" thu hút giới đầu tư

14.12.2021

Bất động sản ven sông luôn là sản phẩm đắt giá trên thị trường bởi lợi thế cảnh quan, sự khan hiếm và khả năng tăng giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không chỉ vì "hiếm nên quý", thực tế khoa học đã chứng minh sống gần gũi với sông nước mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Những căn nhà bên sông giúp cải thiện khí hậu hiệu quả, làm cho không khí trở nên hài hoà, tươi mát và tốt cho sức khoẻ

 

Nhà ở hoặc khu đô thị ven sông rạch giúp cải thiện khí hậu hiệu quả. Hơi nước góp phần giảm nhiệt không khí nội khu, tăng độ ẩm và tạo cảm giác tươi mát. Con người và sinh vật sống trong không gian này cũng được cho là nhận nhiều sinh khí hơn, cư dân tìm được cảm giác thư thái, an nhiên.


Những dự án sở hữu vị trí hướng sông, ven sông luôn có giá trị cao nhờ lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng

 

Tận dụng được lợi thế vẻ đẹp sông nước vốn có của mình, King Bay đang là một trong những dự án bất động sản xanh tại khu vực mở rộng khu vực Đông Sài Gòn được giới đầu tư và khách hàng "săn lùng" trong thời gian gần đây. Tự hào là dự án nổi bật trong việc xây dựng mô hình bất động sản sinh thái thân thiện với thiên nhiên tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, King Bay sở hữu công viên bờ sông kéo dài 1,8 km, mật độ phủ xanh đến 70%, chắc chắn sẽ mang lại không gian sống thoải mái và an lành cho cư dân tương lai.

King Bay hứa hẹn mang đến cuộc sống phát đạt, thịnh vượng cho gia đình

 

 

King Bay tạo cảm giác thư thái cho cư dân khi trở về nhà mỗi ngày

 

 

thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload