close
Menu

Diện mạo khu đô thị cao cấp ven sông Đồng Nai

05.01.2022

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư vào bất động sản thì King Bay là một trong những dự án mà bạn nên cân nhắc và không nên bỏ qua. Với một diện mạo mới, khu đô thị cao cấp ven sông này đã mang đến nhiều tiềm năng không thể ngờ.

Đồng Nai là một tỉnh lân cận bên thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn. Nơi đây được đánh giá là một trong những nơi có nhiều yếu tố phát triển cả về kinh tế cũng như giao thông thuận lợi. Chính vì vậy mà đây là một điểm sáng mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến, trong đó có Nhơn Trạch – một trong những huyện đang nhận được nhiều sự quan tâm của Chính phủ cũng như địa phương, từng bước phấn đấu trở thành khu đô thị loại 2 trong thời gian không xa. Chính vì thế mà dự án King Bay được đầu tư xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện, đóng góp một phần không nhỏ nhằm thay đổi diện mạo nơi đây, trở thành khu đô thị cao cấp ven sông Đồng Nai.


Diện mạo khu đô thị cao cấp ven sông Đồng Nai

Trong nền kinh tế thị trường bất động sản đang ngày càng trở thành cơn sốt như hiện nay, thì những vị trí ven thành phố như Nhơn Trạch càng được chú trọng. Đồng thời, đây cũng là nơi mà quy hoạch của chính phủ hướng đến trở thành khu đô thị loại 2 nên càng thu hút được nhiều nguồn đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, sở hữu lợi thế với sông Hồng chảy qua cũng như là lá phổi xanh của cả vùng, vừa là trục giao thương kinh tế của tam giác phát triển vùng Đồng Nai – Bà Rịa – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm đáng lưu ý và là mấu chốt để thu hút đầu tư, cũng như sự quan tâm từ cư dân vùng.

Mặc dù thời gian gần đây, ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ cũng như thời gian thực hiện dự án, tuy nhiên với một điểm đến an toàn và không gian sống xanh như Nhơn Trạch cũng là điều đáng để nhiều người đánh đổi. Được sống trong một môi trường tỏng lành đầy đủ tiện nghi cũng như dễ dàng kết nối với những vùng lân cận, tạo nên làn sóng giãn dân hiệu quả, vừa phòng chống dịch, vừa có cuộc sống trong lành.

Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở hạ tầng mới với nhiều tiện ích, và trong thời gian không xa lại được kết nối nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện sẽ tạo nên một Nhơn Trạch hoàn toàn mới. Theo nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như các chuyên gia về bất động sản đánh giá, thì King Bay chính là một trong những điểm đến an toàn trong nền kinh tế thị trường sau khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid như hiện nay.

Ngoài ra, các dự án tại đây đều đang được đẩy nhanh tiến độ và đã được triển khai giải phóng mặt bằng, hoàn thành việc bồi thường nên đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ. Chính những lý do trên mà King Bay Nhơn Trạch dần trở thành khu đô thị cao cấp ven sông Đồng Nai.

 

Một khu đô thị cao cấp được hình thành bởi thiết kế sang trọng

Là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ chính quyền, Nhơn Trạch đang dần trở thành một huyện được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, và King Bay đã tạo nên sự khác biệt.

- Với vị trí địa lý thuận lợi giáp với 3 mặt sông cũng như tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Vành đai 3, điều này đã cho phép King Bay có thể được tạo nên một cách hoàn chỉnh và thuận lợi nhất, với các hoạt động giao thương thuận lợi, kết hợp với yếu tố môi trường xanh cùng với đó là các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như khách tham quan hiệu quả. Đồng thời, giao thông thuận lợi cũng giúp cho việc liên kết vùng và khu vực lân cận được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Dự án King Bay xứng đáng trở thành khu đô thị cao cấp bởi thiết kế từ nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, shophouse, nhà phố... để tiện cho việc sinh sống, kinh doanh hoặc tham quan của nhiều đối tượng. Những sản phẩm bất động sản được tạo nên mang phong cách sang trọng và đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của nhiều cư dân, hình thành nên một khu đô thị dành cho giới thượng lưu. Bên cạnh đó là các khu công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm thương mại, các dịch vụ như bệnh viện, trường học... được xây dựng cũng góp phần tạo nên sự đa dạng và tiện ích cho dự án này.

- Việc chủ đầu tư dự án đã đầu tư chi phí cho dự án này lên đến 4800 tỷ đồng cùng với đó là quy mô xây dựng rộng khoảng 125 ha đã giúp cho King Bay trở thành một trong những dự án được đánh giá là lớn nhất ở khu vực phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn sẽ tạo nên một khu đô thị hạng sang và trở thành tâm điểm được nhiều nhà đầu tư bất động sản hướng đến trong thời gian tới.

Nếu bạn đang muốn tiến tới đầu tư bất động sản, thì King Bay chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.


thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload