close
Menu

Đòn bẩy phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

16.03.2021

Quý 3/2021, dự án Đường Vành đai 3 - tuyến giao thông quan trọng, ý nghĩa với người dân TP.HCM, Long An, Đồng Nai và Bình Dương sẽ được chính thức khởi công.

Đây không chỉ là đòn bẩy kinh tế cho khu vực mà còn góp phần thay đổi diện mạo xã hội vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ.

Giải tỏa áp lực giao thông đô thị trung tâm

Hiện nay, lời giải cho bài toán phát triển đô thị một cách đồng bộ được các chuyên gia kinh tế đưa ra: TP.HCM muốn phát triển thì không thể đứng riêng mà phải đặt trong mối liên kết vùng. Phải cùng phát triển các vùng chung quanh để thu hút lao động, giảm gia tăng dân số.

Một kiến trúc sư TP.HCM cho biết, theo quy hoạch, TP.HCM sẽ có 3 tuyến đường vành đai với tổng chiều dài khoảng 356km. Trong đó, đường Vành đai 3, Vành đai 4 có tính chất liên kết vùng, kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đường Vành đai 3 có tổng chiều dài hơn 89km, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, vận tốc 100km/giờ, kết nối TP.HCM với nhiều tỉnh, thành như Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai... sẽ giải quyết rất lớn việc vận chuyển hàng hóa, giảm áp lực cho các tuyến đường nội đô, cải thiện lưu thông qua các nút đường xuyên tâm, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội toàn vùng. Bên cạnh đó, tuyến Vành đai 3 hình thành sẽ kích thích phát triển đô thị hóa dọc tuyến, góp phần giãn dân, giảm áp lực giao thông cho TP.HCM. Đây được coi là dự án giao thông kết nối quan trọng, xây dựng thêm một trục Đông - Tây, vừa kết nối các cực tăng trưởng kinh tế trong khu vực Đông Nam Bộ.

Nâng tầm giá trị cho bất động sản tỉnh

Không chỉ tạo sức bật cho kinh tế - giao thương của khu đông TP.HCM, từ khi được phê duyệt, đường Vành đai 3 đã giúp giá trị của bất động sản các địa phương mà nó đi qua tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Điển hình là đoạn 1A Tân Vạn - Nhơn Trạch, cùng với dự án thành phần cầu Nhơn Trạch kết nối trực tiếp TP.Thủ Đức với huyện Long Tân, giúp thu ngắn khoảng cách từ Đồng Nai vào TP.HCM chỉ còn mất tối đa 20 phút di chuyển.

JLL Việt Nam cho biết, dù đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng chung đến toàn thị trường bất động sản, nhưng ở thị trường Nhơn Trạch vẫn ghi nhận mức giao dịch tương đối tốt trong nhiều tháng qua. Ở vùng lõi gần khu hành chính, mức tăng giá và thanh khoản cao.

Theo chân nhiều nhà đầu tư, chúng tôi tìm đến dự án khu đô thị King Bay tại xã Long Tân, Nhơn Trạch. Nằm ngay mặt tiền Vành đai 3, lại được bao bọc trong 3 mặt sông Đồng Nai, dự án King Bay được mệnh danh là “tâm điểm xanh của đất vàng Nhơn Trạch”. Một trong những yếu tố quan trọng khiến King Bay hấp dẫn so với nhiều dự án tên tuổi trong khu vực chính là dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.Thủ Đức cũng như trung tâm TP.HCM qua tuyến giao thông huyết mạch này.

Được hưởng lợi từ hai đầu là TP.Thủ Đức và đô thị mới Nhơn Trạch, lại thêm sức nặng từ thông tin đường Vành đai 3 sẽ chính thức khởi công vào quý 3/2021 khiến King Bay càng được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh đó, giới chuyên gia cũng đánh giá đây cũng là thời điểm đầu tư lý tưởng với các nhà đầu tư mới có nguồn tài chính vừa phải cũng như những người đang muốn sở hữu thêm một tài sản để ở trong tương lai gần vì hạ tầng của dự án đang trong giai đoạn thô và các sản phẩm đều có vị trí đẹp với mức giá hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường Nhơn Trạch. Có thể nói, King Bay chính là dự án đồng hành cùng sự phát triển của Nhơn Trạch, và dư địa tăng giá của King Bay là rất lớn khi chỉ sau từ 3 - 5 năm nữa, bộ mặt hạ tầng và cảnh quan đã hoàn thiện, cùng với thời điểm cầu Nhơn Trạch, cầu Cát Lái thông xe

Khu đô thị King Bay đang chuẩn bị mở bán 39 căn biệt thự ven sông đẹp nhất phân khu Vancouver với mức giá tốt cùng nhiều quà tặng ưu đãi. Những khách hàng đến sớm nhất sẽ nhận quyền lợi giá trị cao. Dự án hiện tung ra nhiều ưu đãi “vàng ròng” như 5 lượng vàng tặng khách hàng mua biệt thự, 1 lượng vàng tặng khách hàng mua nhà liên kế, nhà liên kế vườn.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0906 7777 22

Website: kingbay.vn

 

thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload