close
Menu

Phân Khúc Bất Động Sản Vẫn “Trụ Vững” Mùa Dịch Covid

23.07.2021

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đang ảnh hưởng đến sức cầu thực của thị trường BĐS. Trong quý vừa qua, nhiều phân khúc đều ghi nhận giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc, khu vực ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường BĐS, ngay trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đồng Nai tiếp tục dẫn đầu nguồn cung


Theo báo cáo của Hội môi giới BĐS Việt Nam, trong quý 2/2021, tại Đồng Nai, về thị trường chung còn chậm do ảnh hưởng dịch bệnh, các dự án triển khai tương đối trùng thời điểm dẫn tới cạnh tranh cao, một số dự án tiến độ hạ tầng còn chậm, phần đa sản phẩm bán ra cho nhà đầu tư, nhu cầu ở thực còn thấp. Tuy nhiên phân khúc bất động sản ngộp, bất động sản giá rẻ có sổ riêng vẫn giao dịch rất nhiều bất chấp dịch Covid.


Theo DKRA Vietnam, dù bị ảnh hưởng bởi dịch nên thị trường chững lại ở các phân khúc, tuy nhiên, vẫn có một số điểm sáng ở một vài phân khúc. Chẳng hạn, ở phân khúc đất nền, trong quý 2, thị trường TP.HCM và các tỉnh giáp ranh ghi nhận nguồn cung dồi dào hơn với quý 1, mức tăng khoảng 125%, tỷ lệ tiêu thụ tăng 59%. Thị trường đất nền vùng ven tiếp tục giữ vị thế chủ lực trong khi TP.HCM trải qua 4 quý liên tục thiếu vắng nguồn cung mới. Đồng Nai tiếp tục dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường.

 

 

Khu đô thi King Bay – Dự án cạnh tranh trong phân khúc đất nền

 
Với quy mô 125 ha, pháp lý rõ ràng, vị thế 3 mặt giáp sông và nằm trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch Vành đai 3, King Bay nổi lên như một dự án đầy tính cạnh tranh trong câu chuyện so sánh lợi nhuận đầu tư tại Nhơn Trạch-Đồng Nai.
Không để lỡ vị thế ven sông hiếm có, đơn vị phát triển dự án sẽ biến nơi đây thành đô thị xanh ven sông đẳng cấp bậc nhất khu vực khi dành quỹ đất rộng lớn cho mảng xanh và tiện ích như: công viên ven sông 6ha, hành lang cây xanh, khu thể thao, các TTTM, trường học, khu y tế…

 

Có thể nói, King Bay chính là dự án đồng hành cùng sự phát triển của Nhơn Trạch, và dư địa tăng giá của King Bay là rất lớn khi chỉ sau từ 3 - 5 năm nữa, bộ mặt hạ tầng và cảnh quan đã hoàn thiện, cùng với thời điểm cầu Nhơn Trạch, cầu Cát Lái thông xe.

thông tin liên hệ

picture_as_pdfBrochure: downloaddownload