close
Menu

Sau Covid-19, đô thị xanh đang được ưa chuộng vì sao?

12.11.2021

Sự tác động của đại dịch covid-19 đã thay đổi rất nhiều trong đó có thói quen. Nhiều người có nhu cầu mua các khu đô thị được xây dựng theo hướng gần gũi với thiên nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Bên cạnh hạn chế tiếp xúc nơi đông người cũng như thực hiện các biện pháp giảm tác xã hội do sự tác động của đại dịch covid-19. Người dân sống tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phải đối diện với tình trạng chất lượng của không khí. Số lượng bụi mịn có trong không khí ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân. Sự ra đời của các dự án đô thị xanh cùng không gian sinh thái tiện ích hiện nay được xem là một trong những sản phẩm bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 
Đô thị xanh là xu hướng phát triển hiện đại

 

 Vì sao các đô thị xanh lại được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng sau hậu covid-19?

Theo như báo cáo đo lường của nhiều cơ quan chức năng số lượng bụi mạnh có trong không khí hiện nay đã vượt mức cao rất nhiều lần so với quy chuẩn của quốc gia. Đây là một trong những chỉ số đáng báo động ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.

Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là những thành phố có mức độ ô nhiễm lớn nhất trên thế giới. Để đảm bảo một môi trường sống tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình nhiều gia đình có nhu cầu lựa chọn những khu đô thị xanh. Các khu đô thị xanh tràn ngập sinh thái ngập tràn với rất nhiều cây xanh và diện tích mặt nước lớn. 

Các khu đô thị xanh được xây dựng rất nhiều cây xanh và các công viên. Đồng thời phát triển rất nhiều hồ điều hòa để giảm nhiệt độ môi trường bên trong dự án thấp hơn môi trường bên ngoài từ 2 cho đến 4 độ c. Các cây xanh trong không gian đóng vai trò để cung cấp oxy cần thiết cho con người cũng như hạn chế khói bụi và thanh lọc không khí cho sức khỏe.

Sự tác động của đại dịch covid-19 cũng như vấn đề về ô nhiễm không khí đã khiến cho rất nhiều gia đình lựa chọn những căn hộ được xây dựng theo môi trường sống xanh sạch đẹp. Bên cạnh quan tâm đến diện tích của căn hộ thì hiện nay cũng có rất nhiều gia đình quan tâm đến môi trường. Và đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chọn lựa chọn không gian bất động sản như thế nào để quyết định chọn mua và ở.

Khảo sát nghiên cứu thị trường khi lựa chọn các yếu tố mua nhà phần lớn người ta đều quan tâm đến môi trường sống lành mạnh. Tất cả những người dân đều có nhu cầu sống tại một khu đô thị với diện tích xây dựng gần gũi với thiên nhiên. Nắm được nhu cầu này của khách hàng hiện tại các dự án bất động sản đều xây dựng tạo ra những không gian xanh đúng nghĩa để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Đô thị xanh được rất nhiều khách hàng lựa chọn

 

King Bay khu đô thị xanh dòng mở bên sông Đồng Nai

Trong bối cảnh hiện nay các quỹ đất ngày càng bị thu hẹp và môi trường càng khác các khu đô thị xanh có quy mô lớn. Dự án King Bay hiện tại là một trong những dự án bất động sản nổi bật với hệ sinh thái rộng lớn. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trở thành nơi sinh sống và làm việc.

King Bay được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa đó là Nhơn trạch. Lựa chọn vị trí xây dựng khá sát với sông Đồng Nai, tạo ra một môi trường sống vô cùng thoải mái và mát mẻ cho cư dân.

Dự án không chỉ được phát triển đồng bộ về mặt vị trí mà còn được quy hoạch với cơ sở pháp lý rõ ràng. Được bao bọc ba mặt bởi sông Đồng Nai và tiếp giáp với đường vành đai 3. Sự phát triển của dự án khu đô thị xanh này hòa nhịp vào sự phát triển của vùng trung tâm Nhơn Trạch.

Chưa kể vị trí của dự án chỉ cách thành phố thủ Đức một cây cầu và nó được xây dựng nằm ngay lối quy hoạch của đô thị xanh Nhơn Trạch. Dự án không chỉ sở hữu môi trường sống xanh cho cư dân mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Không chỉ mang đến cho giới đầu tư sự yêu thích bảng giá trị và khả năng sinh lời tối đa. Mà dự án còn được nhiều người lựa chọn để trở thành ngôi nhà thứ hai nơi khởi đầu một cuộc sống chất lượng với những giá trị tăng trưởng hài hòa. 

Các sản phẩm bất động sản của dự án King Bay được thiết kế khá đa dạng với rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn các dự án bất động sản sao cho phù hợp để đầu tư và định cư.

Dự án King Bay hiện tại đang mở bán với rất nhiều phân khu, giá cả cực kì ưu đãi và nhiều chương trình quà tặng. Đặc biệt dành tặng 5 lượng vàng cho khách hàng khi mua các sản phẩm biệt thự. Và một lượng vàng khi khách hàng mua các sản phẩm như nhà liền kề hoặc nhà liền kề vườn.

King Bay xây dựng theo hướng khu đô thị xanh

 

Với những thông tin chia sẻ về sự tác động của đại dịch covid-19 ảnh hưởng đến nhu cầu và thói quen của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đô thị xanh, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích.


thông tin liên hệ

picture_as_pdfBrochure: downloaddownload