close
Menu

Tại sao King Bay được xem như nguồn gió mới của Nhơn Trạch?

22.11.2021

Dự án bất động sản King Bay đang ngày càng lan tỏa và tạo được niềm tin nơi khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đây cũng là một dự án được kỳ vọng như một nguồn gió mới thổi đến Nhơn Trạch, giúp vùng đất này trở nên phồn thịnh hơn.

Bất động sản không chỉ đơn giản là nơi cung cấp chỗ ở cho khách hàng, mà giờ đây, bất động sản đã trở thành một sự giao thoa của thịnh vượng, tự do, là bến đỗ của các nhà đầu tư. Vì vậy một dự án bất động sản thu hút cần hội tụ tủ rất nhiều yếu tố để có thể trở nên hấp dẫn và thu hút. Dự án bất động sản King Bay hiểu rõ hơn hết những điều đó. Vì vậy với sự đầu tư về tiền tài, chất xám, King Bay trở thành một nguồn gió mới thổi đến Nhơn Trạch, giúp nâng tầm mảnh đất này lên một tầm cao của sự thịnh vượng và phồn vinh. Sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án bất động sản King Bay.

  1. Đặc điểm của hạ tầng Nhơn Trạch, Đồng Nai – Vị trí của dự án King Bay 

Đồng Nai là một tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất đất nước. Ngoài ra đây còn là nơi giao thoa của rất nhiều con tuyến đường giao thông trọng điểm của quốc gia. Đây là nơi kết nối giữa 3 vùng quan trọng đó là Nam Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Đồng Nai đang ngày càng khẳng định được sức hấp dẫn của mình khi rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, rất nhiều dự án bất động sản lớn được xây dựng tại đây. Hiện nay tỉnh có các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, bên cạnh đó là tuyến cao tốc từ TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch, được xây dựng với số vốn lên đến 10.000 tỷ đồng, tổng chiều dài hơn 55km và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015

Chúng ta có thể kể đến một số dự án giao thông nổi bật ở Nhơn Trạch – Đồng Nai như cầu Cát Lái nối với quận 2, cầu quận 9, cầu Phước Khánh nối với Cần Giờ, dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn, Nhơn Trạch, cao tốc Bến Lức – Long Thành bắt ngang qua cầu Phước Khánh, tuyến Bus đường thủy sông nối Sài Gòn, Nhơn Trạch, …Có thể thấy với những lợi thế đó của Nhơn Trạch đã giúp nơi đây thu hút được nhiều nguồn vốn và các dự án đầu tư chất lượng.

Đặc điểm của vị trí đắc địa Nhơn Trạch – Đồng Nai

 

  1. Hạ tầng dự án King Bay

Với một sức hút mạnh mẽ, Nhơn Trạch – Đồng Nai đang rất thu hút các dự án bất động sản lớn, dự kiến gồm 310 dự án khu dân cư với diện tích lên đến gần 9.300 ha. Sự bùng nổ các dự án quy mô lớn đang làm “tăng nhiệt” cho thị trường bất động sản của khu vực trọng yếu này. Và King Bay là một trong số những ngọn gió lớn thổi và thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Với số vốn lên đến 5.000 tỷ đồng, dự án King Bay trở thành một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Nhơn Trạch. Thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi những tiềm năng nội tại của mình, King Bay đang giúp Nhơn Trạch đi nhanh hơn trên con đường tiến tới trở thành một khu vực kinh tế trọng điểm của Đồng Nai. Chúng ta có thể kể đến những tiềm năng nội tại của King Bay như sở hữu hệ thống phong phú các sản phẩm từ biệt thự, dinh thự, nhà phố thương mại đến khu nhà phố cảnh quan. King Bay còn sở hữu những tiện ích, dịch vụ sang trọng như khu du thuyền, công viên đèn nước, chuỗi dịch vụ mua sắm, nhà hàng sang trọng, …Trong rất nhiều dự án khác tại Nhơn Trạch, King Bay là một trong số ít những dự án được quy hoạch rõ ràng và có quy mô lớn đến vậy. Vì vậy nó đã giúp Đồng Nai lôi kéo thêm được các nhà đầu tư, các khách hàng cho không chỉ lĩnh vực bất động sản mà còn đa lĩnh vực khác. Thật không ngoa khi nói rằng King Bay là nguồn gió mới mẻ thổi đến Nhơn Trạch để chắp thêm đôi cánh cho nơi này bay thật cao thật xa, chạm đến những giá trị bền vững.

Hạ tầng cơ sở của King Bay

  1. Phân khu tại dự án bất động sản King Bay

King Bay gồm 5 phân khu chính đó là:

Phân khu Vancouver (D): Sở hữu khối lượng công viên nhiều nhất của dự án. Đây cũng chính là nơi cung cấp các dịch vụ thiết yếu như tiêu dùng, y tế, giáo dục với chuẩn quốc tế
Phân khu King bay Manhattan island (A1): Lấy cảm hứng từ Manhattan ở bờ Tây đại dương, phân khu A1 là nơi mang đến cho dân cư những tiện ích sang trọng, đẳng cấp nhất. Đây là khu vực nằm bên con sông thơ mộng, thích hợp với những người yêu thiên nhiên, sống sang trọng và tinh tế.

Phân khu King bay Casablanca (A2): Với vị trí vô cùng đẹp đó là gần con sông Đồng Nai, những cơ dân ở đây có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của con sông này. Mỗi ngày ở đây, cư dân đều được thức giấc cùng ban mai rực rỡ mà yên bình nhất, làm cuộc sống trở nên phần thơ mộng đẹp đẽ hơn.

Phân khu rõ ràng hợp lý

Trên đây là một số lý do để phân tích về dự án King Bay ở Nhơn Trạch – Đồng Nai. King Bay đích thực là cơn gió mát lành đưa vùng đất này lên một tầng cao mới.
thông tin liên hệ

KHU ĐÔ THỊ KING BAY
picture_as_pdfBrochure: downloaddownload