×

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tin tức mới nhất

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Manhattan Island (A1)

Song song với các biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hoạt động để chung tay đẩy lùi Covid-19, việc thi công tại công trường dự án King Bay cũng được đẩy nhanh nhằm đảm bảo tiến độ và đón nhịp phục hồi của thị trường trong thời gian tới.

 

Trong đó, tại phân khu Manhattan Island hình ảnh được ghi nhận ở công trường sáng Chủ Nhật ngày 19/4/2020 cho thấy đội ngũ công nhân vẫn hối hả làm việc bất kể ngày cuối tuần.

 

Công nhân đang tiến hành các công đoạn thi công hồ điều hòa

Hạ tầng giao thông nội khu Manhattan Island được thi công tiếp nối với các phân khu lân cận

 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam, việc đảm bảo hoạt động thi công là nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư cũng như Tập đoàn BĐS TLM là đơn vị phát triển dự án King Bay và phân khu Manhattan Island. Được xem là phân khu đắt giá nhất đại đô thị 125ha nhờ sở hữu tầm nhìn trực diện bến du thuyền triệu đô và 2 đại TTTM quy mô hơn 20.000m2, Manhattan Island được nhiều đại lý phân phối “săn đón” ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin.

 

Theo dự báo, với kịch bản Việt Nam kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, thị trường BđS sẽ phục hồi từ cuối quý 2/2020 và đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, đặc biệt là có sẵn dòng tiền nhàn rỗi.

 

Với vị trí đắc diện trên mặt tiền đường Vành Đai 3, cách quận 9 và quận 2 TP. HCM chỉ 1 cây cầu, King Bay nói chung và Manhttan Island nói riêng được hưởng trọn tiện ích ngoại khu vô cùng thuận tiện với các công trình giao thông được đẩy nhanh tiến độ thực hiện như: Vành Đai 3 đoạn A1, cầu Cát Lái, Đường 319, sân bay quốc tế Long Thành…

 

Bên cạnh đó, Manhattan Island còn được xem là không gian sống lý tưởng với mật độ phủ xanh trên 70%, diện tích mặt nước nội khu lên đến 2,1ha – chiếm gần 10% diện tích toàn khu, công viên ven sông kết hợp hành lang cây xanh… Manhattan Island thỏa mãn khao khát của người thành thị thế hệ mới về một không gian sống xanh, chan hòa giữa thiên nhiên, làm bạn với nắng, gió, cây xanh và mặt sông rộng lớn.

 

Hiện Tập đoàn BĐS TLM đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với quà tặng giá trị dành cho khách hàng quan tâm chọn lựa sản phẩm tại phân khu Manhattan Island:

+ Tặng ngay 01 Iphone 11 Pro Max đối với sản phẩm liên kế vườn

+ Tặng ngay 01 Iphone 11 Pro Max và xe SH model 2020 đối với sản phẩm dinh thự

+ Cam kết lợi nhuận sau 12 tháng: 10-16%/năm

Tiến độ gần đây

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Vancouver (D)

04/12/2020

Tập đoàn BĐS TLM đã tổ chức khởi công 184 căn shophouse đầu tiên của phân khu Casablanca vào ngày 21/11. Song song đó, tiến độ thi công của phân khu D cũng được đẩy nhanh.   Công trường Khu đô thị King Bay ghi nhận một số hình ảnh vào ngày 3/12 với sự […]

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Manhattan Island (A1)

20/04/2020

Song song với các biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hoạt động để chung tay đẩy lùi Covid-19, việc thi công tại công trường dự án King Bay cũng được đẩy nhanh nhằm đảm bảo tiến độ và đón nhịp phục hồi của thị trường trong thời gian tới.   Trong […]

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 1 – 2019

21/01/2019

KHU VỰC CÔNG VIÊN BỜ SÔNG ĐƯỜNG NỘI BỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 12-2018

17/01/2019

Hạ tầng khu A2 đang dần hoàn thiện. các trục đường chính và đường nội khu đã thi công xong phần hạ tầng ngầm

Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Bạn muốn mua biệt thự nhà phố để đầu tư hay để ở?
Nhận thông tin
tư vấn