×

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án

Tin tức mới nhất

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Vancouver (D)

Tập đoàn BĐS TLM đã tổ chức khởi công 184 căn shophouse đầu tiên của phân khu Casablanca vào ngày 21/11. Song song đó, tiến độ thi công của phân khu D cũng được đẩy nhanh.

 

Công trường Khu đô thị King Bay ghi nhận một số hình ảnh vào ngày 3/12 với sự gấp rút của đội ngũ công nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phân khu Vancouver được bao quanh bởi công viên nội khu xanh mát và tầm nhìn hướng thủy rộng mở. Với mật độ phủ xanh lên đến 70%, một không gian sống trong lành hội tụ sinh khí của cả đất, trời và sông nước là điều mà mỗi cư dân hoàn toàn có thể sở hữu. 

 

Nhằm mang tới trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất, Khu đô thị King Bay còn trang bị chuỗi dịch vụ – tiện ích hoàn chỉnh gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại rộng tới 20.000m2.

 

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 3, các sản phẩm nhà ở tại Khu đô thị King Bay đều được thiết kế với chức năng “2 trong 1” thích hợp cả để cư trú và kinh doanh. Thụ hưởng lợi thế độc tôn về vị trí và quy hoạch, phân khu Vancouver sẵn sàng cùng cư dân kiến tạo tương lai mới thịnh vượng cho khu vực phía Đông Sài Gòn. 

 

Từ nay đến cuối năm, Tập đoàn BĐS TLM có các chính sách chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi tặng vàng cho khách hàng quan tâm chọn lựa sản phẩm tại phân khu Vancouver. 

 

KING BAY – ĐÔ THỊ XANH ĐẲNG CẤP VEN SÔNG

Hotline: 0907.8888.22

 

 

Tiến độ gần đây

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Vancouver (D)

04/12/2020

Tập đoàn BĐS TLM đã tổ chức khởi công 184 căn shophouse đầu tiên của phân khu Casablanca vào ngày 21/11. Song song đó, tiến độ thi công của phân khu D cũng được đẩy nhanh.   Công trường Khu đô thị King Bay ghi nhận một số hình ảnh vào ngày 3/12 với sự […]

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Khu Manhattan Island (A1)

20/04/2020

Song song với các biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm túc các hoạt động để chung tay đẩy lùi Covid-19, việc thi công tại công trường dự án King Bay cũng được đẩy nhanh nhằm đảm bảo tiến độ và đón nhịp phục hồi của thị trường trong thời gian tới.   Trong […]

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 1 – 2019

21/01/2019

KHU VỰC CÔNG VIÊN BỜ SÔNG ĐƯỜNG NỘI BỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 12-2018

17/01/2019

Hạ tầng khu A2 đang dần hoàn thiện. các trục đường chính và đường nội khu đã thi công xong phần hạ tầng ngầm

Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Bạn muốn mua biệt thự nhà phố để đầu tư hay để ở?
Nhận thông tin
tư vấn