KỲ VỌNG VÀO HẠ TẦNG ĐÔ THỊ VỆ TINH NHƠN TRẠCH

Vùng đất Nhơn Trạch thuộc Đồng Nai đang được cho là sẽ hưởng lợi khi các công trình hạ tầng kết nối với TP.HCM và các vùng lân cận đã và đang hoàn thành.

Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến: quốc lộ 51 được nâng cấp, mở rộng. Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đường 319 (Trần Phú) kết nối Nhơn Trạch với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây;

– Cầu Cát Lái nối quận 2 – TP.HCM với Nhơn Trạch – Đồng Nai; Đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch). Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, nhiều người đang kỳ vọng vào vùng đất này khi cầu Quận 9 nối liền TP. HCM và Nhơn Trạch được triển khai, đường sắt trên cao Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành; sân bay quốc tế Long Thành; trục giao thông đường thủy Nhơn Trạch – TP.HCM…

Thành phố Nhơn Trạch đã cơ bản hoàn tất nhiệm vụ là một đô thị vệ tinh của TP.HCM và thu hút mạnh các chủ đầu tư khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ cũng như các dự án bất động sản để phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc và phát triển kinh tế của khu vực.

Trong số đó có thể kể đến dự án KING BAY có quy mô 25ha nằm trong Dự án KDC 125ha, xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Dự án KDC 125ha, xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai nằm trong khu đô thị Nhơn Trạch với thiết kế với tiêu chuẩn xanh (mật độ xây dựng tối đa 35%), khu vực được bao quanh bởi ba mặt sông, khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm, mang lại môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp cho cư dân.

Theo chủ đầu tư, KING BAY là cơ hội tốt để chọn nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai không xa cũng như đầu tư sinh lợi cao.

Tổng quan dự án

• Vị trí: Mặt tiền đường Vành đai 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

• Quy mô tổng dự án: 125 ha – Phân khu A2: 25 ha

• Tổng chi phí đầu tư: Hơn 4.800 tỷ đồng

• Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Freeland

• Đơn vị phát triển: Star Beach và Thái Dương Real

• Tiện ích nội khu: Bến du thuyền triệu đô, bãi biển cát trắng nhân tạo, công viên cây xanh nội khu, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, nhà hàng, bảo vệ 24/24…

• Tiện ích liên kết: Trường học, sân bay quốc tế, cảng quốc tế, chợ…

• Pháp lý: Cam kết sổ hồng vĩnh viễn sau khi giao nền.

• Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt theo tiến độ dự án được duyệt

Liên hệ: Hotline: 0907 8888 22

Địa chỉ: Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@starbeach.com.vn

Tạ Thị Yến

Nguồn: https://batdongsan.tuoitre.vn/tin/20171117/ky-vong-vao-ha-tang-do-thi-ve-tinh-nhon-trach/1409173.html